สิ่งที่ต้องเตรียม
หอยนางรม 18 ตัว
แครอทหั่นเต๋าลวกสุก 50 กรัม
มันฝรั่งหั่นเต๋าลวกสุก 50 กรัม
เมล็ดถั่วลันเตาลวกสุก 50 กรัม
เบคอนหั่นชิ้นเล็ก 20 กรัม
ชูโนซอส 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืชสำหรับผัด
แครอทหั่นเต๋าลวกสุก 50 กรัม
มันฝรั่งหั่นเต๋าลวกสุก 50 กรัม
เมล็ดถั่วลันเตาลวกสุก 50 กรัม
เบคอนหั่นชิ้นเล็ก 20 กรัม
ชูโนซอส 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืชสำหรับผัด
วิธีทำ
-ใส่น้ำมันพืชลงในกระทะ ตั้งไฟพอร้อน ใส่เบคอนลงเจียวจนหอม ใส่หอยนางรมลงผัดพอสุก ตามด้วยแครอท มันฝรั่งและเมล็ดถั่วลันเตา ผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยชูโนซอส เคล้าผสมจนเข้ากันดี ตักส่วนผสมที่ได้หยอดลงในเปลือกหอยนางรมที่ล้างสะอาดแล้ว จัดใส่จานสำหรับเสิร์ฟรับประทานขณะร้อน ๆ
-ใส่น้ำมันพืชลงในกระทะ ตั้งไฟพอร้อน ใส่เบคอนลงเจียวจนหอม ใส่หอยนางรมลงผัดพอสุก ตามด้วยแครอท มันฝรั่งและเมล็ดถั่วลันเตา ผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยชูโนซอส เคล้าผสมจนเข้ากันดี ตักส่วนผสมที่ได้หยอดลงในเปลือกหอยนางรมที่ล้างสะอาดแล้ว จัดใส่จานสำหรับเสิร์ฟรับประทานขณะร้อน ๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น